Tinker Board Asus

  • Mã sản phẩm: TinkerBoard
  • Nhà sản xuất: Asus
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
2.150.000₫

CPURockchip Quad-Core RK3288-CG.W processorMemory2GB Dual Channel DDR3GraphicIntegrated Graphics Processor
ARM® Mali™-T764 GPU*1StorageMicro SD(TF) card slotLANRTL GB LANWireless Data Network802.11 b/g/n, Blutetooth V4.2 + EDRAudioRTL ALC4030U CODECUSB Ports4 x USB 2.0Internal I/O Ports1 x 40-pin headers:
- up to 28 x GPIO pins
- up to 2 x SPI bus
- up to 2 x I2C bus
- up to 4 x UART
- up to 2 x PWM
- up to 1 x PCM/I2S
- 2 x 5V power pins
- 2 x 3.3V power pins
- 8 x ground pins
1 x 2-pin contact pin:
- 1 x PWM
- 1 x S/PDIF
1 x 15-pin MIPI DSI
1 x 15-pin MIPI CSIAccessoriesPassive heatsink*2
User manualForm Factor3.37 inch x 2.125 inch ( 8.55 cm x 5.4 cm )Weight55gEnvironmentOperation temperature: 0℃ ~ 60℃
Non operation temperature: -40℃ ~ 85℃
Non operation humidity: 0% ~ 85% (Non condensing)OS SupportDebian 10 / Android 11Note*1. The ARM® Quad-Core Mali GPU supports max. resolution of 4K@30hz with H.264/H.265 hardware decoder.
*2. Do not touch the SoC or heatsink surface directly to prevent possible burn injury.

 

Tinker Board là Máy tính Bo mạch Đơn (SBC) trong hệ số hình dạng siêu nhỏ mang lại hiệu năng dẫn đầu phân khúc mà vẫn tận dụng được khả năng tương thích cơ khí vượt trội. Tinker Board mang đến cho các nhà chế tạo, những người hứng thú với IoT (Internet của Vạn vật), người đam mê PC DIY và những người khác một nền tảng tin cậy với năng lực vượt trội để xây dựng và kết nối ý tưởng với thực tế.


Tính năng và Chức năng
Hiệu năng Hàng đầu Phân khúc

Sử dụng bộ vi xử lý dựa trên kiến trúc ARM lõi tứ mạnh mẽ và hiện đại - Rockchip RK3288, Tinker Board mang đến hiệu năng được cải thiện đáng kể so với các bo mạch của SBC phổ biến khác. Nhận biết nhu cầu đang gia tăng của nhiều hệ thống và dự án khác nhau, Tinker Board hỗ trợ bộ nhớ kênh kép LPDDR3 2GB. Tinker Board cũng được trang bị chuẩn giao tiếp SD 3.0 giúp tăng tốc độ đọc ghi nhanh hơn đáng kể cho các thẻ microSD có thể mở rộng được sử dụng cho lưu trữ tệp tin, ứng dụng và hệ điều hành.

Hiệu năng và Chức năng GPU mạnh mẽ
Mang thiết kế mạnh mẽ nhưng hiệu quả năng lượng, Tinker Board hỗ trợ đồ họa thế hệ mới và đồ họa API GPU Compute. Chạy trên GPU Mali™-T764 dựa trên kiến trúc ARM, GPU của Tinker Board và các bộ vi xử lý chức năng cố định cho phép phục vụ nhiều mục đích sử dụng đa dạng, bao gồm phát đa phương tiện chất lượng cao, gaming, thị giác máy tính, nhận dạng cử chỉ, ổn định và xử lý hình ảnh, nhiếp ảnh điện toán và nhiều hơn thế nữa. Những tín đồ đa phương tiện sẽ được tận hưởng khả năng hỗ trợ phát lại H.264 và H.265 có chức năng cố định, bao gồm phát video HD và UHD*.
*Tính năng phát video HD và UHD ở tốc độ 30 fps hiện chỉ khả dụng thông qua trình phát video Rockchip, giới hạn chỉ hỗ trợ trong TinkerOS. Hiện tại, các ứng dụng và trình phát video bên thứ ba có thể không hỗ trợ tăng tốc phần cứng và có thể cũng chỉ hỗ trợ hiệu suất và/hoặc độ ổn định phát có giới hạn. Vui lòng tham khảo mục Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
Chất lượng Âm thanh HD
Nhờ cải thiện thêm nhiều khu vực chính ít được quan tâm trên nhiều bo mạch SBC, Tinker Board được trang bị bộ mã codec HD hỗ trợ âm thanh lên đến 192kHz/24-bit. Giắc cắm âm thanh có thể hỗ trợ cả đầu ra âm thanh và đầu vào microphone mà không cần mô-đun mở rộng.
Thân thiện với nhà chế tạo với khả năng Kết nối IoT
Tinker Board cung cấp các tùy chọn kết nối tiêu chuẩn cho nhà chế tạo và người đam mê, bao gồm chuẩn giao tiếp GPIO 40 chân. Thêm vào đó, Tinker Board còn được trang bị hai cổng kết nối HD MIPI cho màn hình HD và camera HD. Tinker Board cũng hỗ trợ kết nối Gbit LAN, mang lại lưu lượng vượt trội, hoàn hảo cho các ứng dụng lấy mạng là trọng tâm và lưu trữ LAN. Ngoài ra, cổng LAN trên Tinker Board nhận tài nguyên bus riêng biệt, đảm bảo hiệu năng Ethernet nhất quán xuyên suốt. Bộ điều khiển Wi-Fi và Bluetooth tích hợp được bảo vệ bằng vỏ kim loại, giúp giảm thiểu nhiễu và cải thiện hiệu suất radio. Ngoài ra còn có đầu cắm ăng-ten IPEX để nâng cấp.
Để hoàn thiện các tùy chọn kết nối, Tinker Board cũng sử dụng đầu ra HDMI kích cỡ đầy đủ để kết nối với TV, màn hình và các màn hình hỗ trợ HDMI khác cũng như bốn cổng USB 2.0 để kết nối mở rộng với thiết bị ngoại vi và phụ kiện.
Thiết kế DIY nâng cao
Công tác thiết kế và phát triển Tinker Board được thực hiện tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm người dùng cuối ưu việt cho cả những người xây dựng hệ thống mới bắt đầu hoặc những người đam mê lão luyện. Các nhà chế tạo sẽ rất hài lòng với độ nổi bật và độ rõ ràng đã được cải thiện của đầu cắm GPIO có mã màu cho phép nhận dạng các đầu cắm với chân tương ứng nhanh chóng và dễ dàng.
Kích thước PCB và đặc điểm hình dáng của Tinker Board cũng phù hợp với các bo mạch SBC tiêu chuẩn, cho phép hỗ trợ nhiều loại khung máy và phụ kiện vật lý đa dạng. PCB cũng được in màng lọc lụa với đầu nối kết nối và chỉ thị vị trí để cải thiện độ rõ ràng của đường kết nối. Các đầu cắm MIPI trên bo mạch cũng sử dụng các khóa kéo được phủ màu. Cuối cùng, Tinker Board còn có một lớp tản nhiệt, giúp cải thiện khả năng tản nhiệt ở điều kiện tải nặng hoặc trong môi trường xung quanh nóng.
Thông số kỹ thuật:
CPU:Bộ vi xử lý Rockchip RK3288 lõi tứ
Bộ nhớ:2GB Kênh đôi DDR3
Đồ họa:
Bộ xử lý đồ họa tích hợp
ARM® Mali™-T764 GPU*1
Lưu trữ:Khe cắm thẻ Micro SD(TF)
LAN:RTL GB LAN
Kết nối không dây,Wireless Data Network:802.11 b/g/n, Bluetooth V4.0 + EDR
Âm thanh:RTL ALC4040 CODEC
cổng USB:4 x USB 2.0
Cổng I/O ở trong:
1 x đầu cắm 40 chân :
- lên đến 28 x chân GPIO
- lên đến 2 x bus SPI
- lên đến 2 x bus I2C
- lên đến 4 x UART
- lên đến 2 x PWM
- lên đến 1 x PCM/I2S
- 2 x chân cắm nguồn 5V
- 2 x chân cắm nguồn 3,3V
- 8 x chân nối đất
1 x chân tiếp xúc 2 chân :
- 1 x PWM
- 1 x S/PDIF
1 x MIPI DSI 15 chân
1 x MIPI CSI 15 chân
Phụ kiện:
Tản nhiệt thụ động*2
Hướng dẫn sử dụng
Khối lượng:55g
Ghi chú:
*1. GPU Mali lõi tứ ARM® hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K@30hz (nâng cấp từ 1080P) với bộ giải mã phần cứng H.264/H.265 (sẽ cập nhật sớm).
*2. Không chạm trực tiếp vào SoC hoặc bề mặt tản nhiệt để tránh khả năng bị bỏng.
Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849