The New Raspberry Pi 2 Model B 1GB

  • Mã sản phẩm: The New Raspberry Pi 2 Model B 1GB
  • Nhà sản xuất: Raspberry Pi
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
1.300.000₫

Raspberry Pi 2 là một máy tính thu nhỏ, hay nói chính xác hơn là một bo mạch máy tính đúng nghĩa nhưng đã được tích hợp sẵn nhiều thứ ví dụ như chip xử lý bốn nhân dựa trên nền tảng ARMv7 xung nhịp 900 MHz (và còn có thể ép xung lên nữa), RAM 1 GB, tối đa 4 cổng USB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và nhiều chi tiết khác thì giống như phiên bản Model B+ của thế hệ trước.

Máy tính Raspberry Pi rất có ích trong việc giáo dục trẻ em cách lập trình với điện tử và máy tính, ngoài ra người ta còn sử dụng nó rất nhiều trong các dự án về thiết bị điện, máy móc, robot, đồ dùng thông minh... Sử dụng Raspberry Pi như là một bộ não thu nhỏ nhằm giúp các đồ vật khác thông minh hơn.

Nói về khả năng tương thích thì Raspberry Pi 2 tương thích ngược với cả Raspberry Pi 1, chạy được trên Linux, Ubuntu và sắp tới là cả Windows 10 mới nhất của Microsoft thông qua một bản Windows 10 miễn phí dành cho các máy tính Pi.

Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849