Nu-LB-NUC140: bo mạch phát triển cho dòng ARM NUC1xx series

  • Mã sản phẩm: Nu-LB-NUC140
  • Nhà sản xuất: Nuvoton
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
3.000.000₫
Bo mạch này hiện đang được triển khai đào tạo, thực hành tại 5 trường đại học công nghệ hàng đầu của Việt Nam, đồng thời cũng đang được triển khai đào tạo tại hàng loạt các trường Đại học công nghệ trên toàn Thế giới dưới sự bảo trợ, hỗ trợ của hãng Nuvoton.

Công ty TULA và các đối tác đào tạo tại Việt Nam cũng sử dụng Kit này trong đào tạo các học viên, người dùng mới. Các bạn quan tâm có thể đăng ký tham gia các khoá học đào tạo miễn phí của Công ty TULA về ARM Cortex-M0.


Kèm theo Kit phát triển này, hãng Nuvoton cũng cung cấp toàn bộ sơ đồ thiết kế mạch (cả schematic và layout) của Kit lẫn bộ mã nguồn (cả mã nguồn thí dụ điều khiển từng chức năng của bo mạch lẫn bộ thư viện các điều khiển chức năng của dòng chip ARM Cortex-M0 của hãng Nuvoton) và các tài liệu hướng dẫn sử dụng, thực hành, tài liệu đào tạo để học viên (người dùng) nắm bắt cách ứng dụng, điều khiển từng tính năng của con chip... => Trên cơ sở này, người dùng sẽ nắm bắt được đầy đủ, thuần thục toàn bộ quá trình phát triển cho tới vận dụng, ứng dụng và xây dựng sản phẩm hoàn chỉnh (phần cứng & phần mềm) trên nền chip ARM Cortex-M0 của hãng Nuvoton; Từ đó bạn cũng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và nắm bắt các Kit và dòng chip ARM khác của hãng Nuvoton cũng như các hãng khác.

Xem thêm về khoá học và dữ liệu liên quan đào tạo sử dụng Kit này của Công ty TULA ở đây:
 http://tula.vn/modules.php?name=News&file=article&sid=199

Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849