Bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink BestCon RM4C mini

  • Mã sản phẩm: Broadlink BestCon RM4C mini
  • Nhà sản xuất: Broadlink
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
320.000₫

Thiết bị điều khiển hồng ngoại BestCon RM4C Mini là một thương hiệu con của Broadlink, thiết bị này có khả năng thay thế các chiếc Remote thông thường trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà (Tivi, điều hòa, quạt điện…) thông qua Smartphone.

Với RM4C Mini, bạn không còn phải tìm Remote mỗi khi muốn điều khiển các thiết bị hay bị nhầm lẫn giữa các Remote với nhau.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN RM4C MINI – GIÚP NGÔI NHÀ BẠN TRỞ NÊN THÔNG MINH HƠN

Sản phẩm được thiết kế với màu đen bóng và sang trọng. Kích thước khá nhỏ nhắn, nằm gọn trong lòng bàn tay, bạn sẽ dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà mình, từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ... 

Thay vì sử dụng từng Remote riêng biệt cho từng thiết bị như Tivi, điều hòa, quạt điện, đèn,... thì với cơ chế điều khiển bằng hồng ngoại, RM4C Mini giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị ngay trên Smartphone của mình. 

Với RM4C Mini, bạn còn có thể cài đặt thời gian để các thiết bị điện tử trong gia đình tự động Bật/Tắt và thiết lập các ngữ cảnh nhà thông minh theo thói quen sống và nhu cầu sử dụng.

Những lúc không có nhà, bạn vẫn điều khiển Bật/Tắt các thiết bị thông qua điện thoại hoặc kiểm tra tình trạng của các thiết bị điện trong thời gian thực từ xa.

RM4C Mini có khả năng phản hồi nhanh và ổn định. Khoảng cách điều khiển hồng ngoại trong phạm vi từ 8 đến 15 mét, khá xa so với các thiết bị điều khiển khác.

Sản phẩm kết hợp được với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Home để giúp bạn điều khiển mọi thứ từ xa bằng giọng nói.

Sản phẩm hỗ trợ điều khiển thiết bị của hầu hết các thương hiệu điện máy lớn trên thế giới với khả năng cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu thông qua đám mây.

Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849