Trung tâm điều khiển từ xa Broadlink RM4 Pro

  • Mã sản phẩm: Trung tâm điều khiển từ xa Broadlink RM4 Pro
  • Nhà sản xuất: Broadlink
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
950.000₫

Trung tâm điều khiển từ xa Broadlink RM4 Pro là phiên bản nâng cấp của Broadlink RM Pro+, sản phẩm được thay đổi về thiết kế với hình dáng dẹp hơn và các góc cạnh được bo tròn hơn so với “người tiền nhiệm”. Ngoài ra, khả năng tương thích với Alexa, Google Home và IFTTT của thiết bị cũng được cải thiện đáng kể.

Phiên bản mới vẫn giữ nguyên màu đen sang trọng và bóng bảy, một đèn Led ở bên hông giúp bạn dễ dàng nhận biết được trạng thái hoạt động của thiết bị. 

Bên trong của trung tâm điều khiển từ xa Broadlink RM4 Pro được gắn 7 mắt hồng ngoại xếp thành vòng tròn 360 độ, giúp thiết bị nhanh chóng bắt được tín hiệu điều khiển của người dùng để phản hồi ngay lặp tức.

THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Sử dụng Broadlink RM4 Pro cho phép người dùng có thể điều khiển các thiết bị trong gia đình (Điều hòa, Tivi, quạt điện, đèn, rèm cửa…) từ xa bằng điện thoại di động, bằng Remote (IR, RF) hoặc kết hợp với Alexa và Google Home để điều khiển bằng giọng nói. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lặp thời gian để các thiết bị trong nhà tự động Bật/Tắt vào những thời điểm mà bạn mong muốn.

Trong những tình huống bạn đang đi ra ngoài, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của các công tắc ngay tại thời điểm đó thông qua App trên điện thoại.

Trung tâm điều khiển từ xa Broadlink RM4 Pro còn được tích hợp tính năng tự động hóa (IFTTT), giúp các thiết bị trong nhà bạn có khả năng tự động Bật/Tắt dựa vào nhiệt độ hoặc độ ẩm của môi trường.

Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849