Broadlink RM-Pro Trung Tâm Điều Khiển Nhà Thông Minh + Bản Mới Nhất

  • Mã sản phẩm: Broadlink RM-Pro
  • Nhà sản xuất: Broadlink
  • Website hỗ trợ: https://www.proe.vn
650.000₫

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro Plus là phiên bản nâng cấp của RM Pro, có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro plus kết hợp với các thiết bị thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn.

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm nhà thông minh Broadlink RM-Pro + là trung tâm điều khiển ngang hàng, có nghĩa là bạn có thể dùng nhiều thiết bị RM-Pro + trong 1 căn nhà mà việc lắp đặt vẫn rất dễ dàng, đây là 1 thiết bị mạnh mẽ và ổn định, hỗ trợ các thiết bị sóng hồng ngoại IR 38khz(TV, điều hòa, quạt,…) hoặc radio RF 315/433Mhz(công tắc đèn, rèm cửa…).
Bản Broadlink RM Pro Plus (bản mới nhất) được hãng trang bị thêm 1 chân đế. Chip đã được cải tiến để cho tốc độ xử lý tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Nguồn cấp                    : 5VDC
Dòng điện                     : >=1A
Nhiệt dộ hoạt động       : 0~55 độ C
Độ ẩm hoạt động           : =<85%
Chuẩn wifi                       : 2.4Ghz 802.11b/g/n
Công suất tiêu thụ          : <=1W
Tần số hồng ngoại          : 38Khz
Hướng điều khiển           : Mọi hướng
Tần số Radio                   : 433/315Mhz
Kích thước                       :  114.5Lx109Wx36H
Hệ điều hành                   : IOS 7.0 /Android 4.0 trở lên

Xem thêm Thu gọn

Điện tử ProE cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị điện tử , linh kiện IoT chính hãng. ProE cung cấp dịch vụ đặt hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện tử chính hãng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Liên hệ : contact@proe.vn, SĐT: 0938946849
Website: www.proe.vn
Diễn đàn: https://www.facebook.com/groups/278263459284765/
Youtube Chanel: ProE Youtube
Facebook: ProE Facebook

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0938946849